Tự Xem Vận Mệnh Theo Tứ Trụ

678 lượt xem

Từ hàng ngàn năm trước đây, rất nhiều triết gia đã cố gắng giải thích rằng các hiện tượng xảy ra trong tự nhiên đều do ảnh hưởng của môi trường và đã có tác động sâu sắc đến hành vi của con người.

lúc đó, khi mà các nghành khoa học tư nhiên và khoa học xã hội chưa đạt được những thành tựu như ngày nay thì chiêm tinh học là đại diện cho một hệ thống tư tưởng ban đầu về uy lực của môi trường đối với hành động và vận mệnh của con người.

mặc dù thiên văn học hiện đại chưa coi đó là một lý luận khoa học, nhưng việc tin rằng sự di chuyển của các vì sao chỉ phối số mệnh con người vẫn chiếm được niềm tin trong sự trải nghiệm của một bộ phận đại chúng.

Thậm chí cho đến tận ngày nay, việc khám phá mật mã về vận mệnh đời người trên dấu vân tay và sự biểu hiện của những lá số tử vi trên nhiều vùng lãnh thổ, nhiều nơi trên trái đất vẫn được một số người tin dùng và coi đó là quỹ đạo của đời người

Trong các nghiên cứu về Dự Đoán Học, thì Kinh Dịch là cơ sở cuả trường phái triết học cổ điển và chi phối mạnh mẽ các quan điểm triết học Đông Phương, trong đó bao hàm cả y học, thiên văn học, chính trị học kinh tế học, trong quân sự và đặc biệt Kinh dịch đã đưa ra những cơ sở để có thể dự đoán vận mệnh của con người theo thuyết tam tài và người ta vẫn quan niệm rằng, nguyên lý biến dịch trong kinh dịch được hiểu như quy luật của vũ trụ.

Chia sẻ & Bình luận

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -